Bệnh nhân thường gặp phải tình trạng mệt mỏi, chán ăn, ăn không ngon miệng, sức đề kháng kém. Nếu không được cải thiện, những vấn đề này có thể gây ảnh hưởng lớn đến quá trình hồi phục của họ. Súp giàu năng lượng Suppro là giải pháp giúp tăng cường dinh dưỡng, giúp hồi phục sức khỏe nhanh chóng cho người bệnh.
Súp giàu năng lượng Suppro chứa hàm lượng chất đạm, chất béo, vi khoáng cao giúp cung cấp nguồn năng lượng lý tưởng cho cơ thể. Với mỗi gói bột 25 gram (tương đương 100ml soup) Suppro cung cấp 125 kcal, giúp bù đắp năng lượng bị thiếu hụt trong các bữa chính. Đó là lý do Suppro giúp các bệnh nhân nhanh chóng hồi phục sức khỏe.
Suppro có 2 vị khác nhau với giá trị dinh dưỡng tương đương nhau là vị gạo sữa và vị bò hành tây.
Vị gạo sữa: Bột gạo 25%, Béo thực vật, Đạm đậu nành, Bột sữa 10%, Béo mạch trung bình (MCT), Sucrose, Chất tạo cấu trúc (E1442), Đạm Whey, Curcumin, Nhóm Sulfo+ (Bột kẽm hữu cơ chiết xuất từ Mầm đậu xanh, Chiết xuất súp lơ xanh (1000mg/100g), Bột Selen hữu cơ chiết xuất từ Mầm đậu xanh), Hương Vani tổng hợp dùng trong thực phẩm.
Vị bò hành tây: Bột gạo 25%, Béo thực vật, Đạm đậu nành, Bột sữa 10%, Béo mạch trung bình (MCT), Chất tạo cấu trúc (E1442), Đạm Whey, Curcumin, Nhóm Sulfo+ (Bột kẽm hữu cơ chiết xuất từ Mầm đậu xanh, Chiết xuất súp lơ xanh (1000mg/100g), Bột Selen hữu cơ chiết xuất từ Mầm đậu xanh), Muối, Bột hành tây (550 mg/100g), Bột Thịt bò (350 mg/100g), Chất điều vị (E621).
Đối tượng sử dụng Súp giàu năng lượng Suppro
- Dành cho người mắc bệnh ung thư cần bổ sung năng lượng, người mắc bệnh khó nhai nuốt
- KHÔNG dùng cho trẻ dưới 3 tuổi
Hướng dẫn cách pha súp
Bước 1: Rót 80ml nước 80 độ vào tô/ bát
Bước 2: Đổ từ từ gói soup Suppro vào tô/ bát và khuấy đều đến khi bột mịn. Dùng 2-3 gói/ ngày.
Lưu ý: Không nên giữ lại phần súp không dùng hết
Công dụng Súp giàu năng lượng Suppro
Bổ sung nhóm Sulfo+ chống oxy hóa, nâng cao hệ miễn dịch
Được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên từ mầm đậu xanh và mầm súp lơ xanh, nhóm Sulfo+ trong Suppro mang lại tác dụng chống oxy hóa, tăng cường miễn dịch. Đặc biệt, nhóm Sulfo+ còn giúp hỗ trợ điều trị ung thư và giảm tác dụng phụ do quá trình điều trị gây ra.
Bột Selen hữu cơ hỗ trợ chống gốc tự do
Bột selen hữu cơ trong Suppro được chiết xuất từ mầm đậu xanh giúp hỗ trợ chống các gốc tự do, mang lại tác dụng chống oxy hóa, chống viêm, ngăn ngừa sự xâm nhập của các tác nhân gây hại vào cơ thể. Ngoài ra, Selen còn làm chậm quá trình phát triển ung thư và sự tăng trưởng của khối u hiện có.
Bột mầm súp lơ xanh hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch
Bột mầm súp lơ xanh trong Suppro là giải pháp tự nhiên an toàn cho người bệnh giúp tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện sức khỏe. Hợp chất sulforaphane có trong bột mầm súp lơ xanh còn được biết đến với khả năng chống ung thư, làm chậm sự phát triển của khối u hiệu quả.
Kẽm, Selen giúp cải thiện vị giác
Kẽm và Selen là hai vi chất đóng vai trò kích thích vị giác, tăng khả năng cảm nhận mùi vị để giúp người bệnh ăn ngon miệng hơn. Bột kẽm và bột Selen trong Suppro đều là những thành phần hữu cơ, được chiết xuất từ mầm đậu xanh nên rất dễ hấp thu và an toàn cho người bệnh.
Curcurmin tăng cường sức khoẻ hệ tiêu hoá
Curcumin trong Suppro có khả năng hỗ trợ tiêu hóa, bảo vệ đường ruột trước sự tấn công của các vi khuẩn có hại, tăng cường vi khuẩn có lợi từ đó giảm thiểu được tình trạng khó tiêu, đầy hơi, cải thiện tình trạng đau bụng và phòng chống táo bón.
Ngoài ra, Suppro không chứa Lactose, do đó bệnh nhân sẽ không gặp tình trạng tiêu chảy như khi uống sữa.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.